Mazda6 2017 chốt giá từ 975 triệu đồng tại Việt Nam

ShareShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPrint this pageEmail this to someone

Mazda6 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Về thiết kế ngoại thế, Mazda6 2017 không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản trước khi vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế Kodo thể thao, mạnh mẽ.

Điểm khác là lưới tản nhiệt mở rộng dạng 5 điểm góc cạnh cách điệu với đường viền chrome hình cánh chim bay.

Hệ thống đèn LED với chức năng bật/tắt đèn tự động, cân bằng góc chiếu theo tải trọng và mở rộng góc chiếu khi đánh lái. Cụm đèn LED phía trước cúa Mazda6 2017 cũng được trang bị công nghệ ALH có khả năng tùy chỉnh độc lập và linh hoạt các vùng chiếu sáng

Dù không thay đổi nhiều về thiết kế nhưng Mazda6 2017 lại sở hữu nhiều nâng cấp về công nghệ và động cơ.

Giá bán các phiên bản Mazda6 mới

Xe mới trang bị hệ thống điều khiển trung tâm Mazda connect với màn hình cảm ứng 7inch tích hợp cụm nút xoay điều khiển; Ghế trước chỉnh điện kèm khả năng nhớ vị trí lái; Phanh tay điện tử điều khiển tự động thông minh. Ngoài ra, Mazda6 cũng trang bị hệ thống màn hình hiển thị thông tin ADD.

Đáng kể là các trang bị công nghệ mới ở phiên bản sedan hạng D mới ra mắt. Trong đó, có thể kể đến là G-Vectoring là công nghệ mà xe tự động điều chỉnh mô-men xoắn đến các bánh xe hay công nghệ hỗ trợ lái hỗ trợ lái i-Activsense. Hệ thống i – Activesense giúp liên tục cập nhật các thông tin xung quanh xe và cảnh báo các tình huống nguy hiểm.

Tại thị trường Việt Nam, Mazda6 2017 sẽ có 3 phiên bản. Trong đó, 2 phiên bản tiêu chuẩn và Premium sử dụng động cơ 2.0L với công suất tối đa 153 mã lực và 1 phiên bản sử dụng động cơ 2.5L cho công suất tối đa 185 mã lực.

Giá bán cụ thể là 975 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn; 1,020 tỷ đồng cho phiên bản Premium 2.0L và 1,175 tỷ đồng cho phiên bản Premium 2.5L.

Let’s block ads! (Why?)

\r\nCông nghệ 360 |

ShareShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPrint this pageEmail this to someone