Hoàng Thùy Linh hé lộ ảnh selfie với smartphone sở hữu bộ đôi camera trước đầu tiên trên thế giới

ShareShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPrint this pageEmail this to someone

Vừa được đăng tải lên fanpage tối hôm 10/1, hình ảnh người đẹp “bánh trôi nước” sử dụng một chiếc điện thoại lạ đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Dù nữ ca sĩ không trực tiếp đề cập tới dòng điện thoại cụ thể nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây chính là chiếc điện thoại Vivo V5Plus, smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ đôi camera trước.

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh selfie với điện thoại mới được đăng tải trên trang fanpage của cô.

Ban đầu nhiều người nhầm lẫn đây là chiếc điện thoại Vivo V5 vừa được trình làng tại Việt Nam vào cuối tháng 11/2016. Bởi lẽ, cô chính là đại sứ sản phẩm của Vivo V5, Smartphone đỉnh selfie với camera trước có độ phân giải 20MP, cao nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên tinh ý có thể thấy, nhiều chi tiết của chiếc điện thoại trong bức ảnh không phải của V5.

Nhiều tín đồ cộng nghệ đã soi rất tinh bộ đôi camera trước trên chiếc điện thoại này

Rất có thể chiếc điện thoại trong hình chính là V5Plus, chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ đôi camera trước được đồn đoán thời gian qua. Thời gian gần đây, một số hãng điện thoại như Apple, Huawei đã tung ra những dòng sản phẩm mới với camera kép phía sau cho phép người dùng chụp “xoá phông”. Tuy nhiên, với Vivo V5Plus, Vivo chính là hãng điện thoại đầu tiên trên thế giới tung ra dòng smartphone sở hữu bộ đôi camera trước. Khả năng lớn là chiếc điện thoại này sẽ cho phép người dùng chụp “xoá phông” ngay cả khi selfie.

Trước đó những thông tin cấu hình của chiếc điện thoại này đã được rò rỉ trên fanpage Vivo Philippines với các thông số gây “choáng” như: bộ đôi camera trước 20MP, đi kèm RAM 4GB và bộ nhớ máy 64GB.

Cover rò rỉ thông số kỹ thuật khủng của V5Plus được cập nhật trên fanpage của Vivo Philippines vào cuối tháng 12/2016.

Hình ảnh được cho là thiết kế của Vivo V5Plus với nhiều chi tiết tinh tế vượt trội hơn so với Vivo V5

Hình ảnh hé lộ sản phẩm Vivo V5Plus trên fanpage Vivo thế giới với chi tiết: bộ đôi camera trước 20MP

Trên trang fanpage của Vivo Việt Nam cũng mới đăng tải những hình ảnh hé lộ sản phẩm này sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 16/1 sắp tới. Như vậy, chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ đôi camera trước 20MP sẽ được ra mắt trước tại thị trường Việt Nam, thay vì thị trường Ấn Độ như các dòng sản phẩm trước đó.

Hình ảnh hé lộ sản phẩm Vivo V5Plus trên fanpage Vivo thế giới với chi tiết: bộ đôi camera trước 20MP
 

Vivo Smartphone là thương hiệu con của tập đoàn BBK Electronics và được biết đến như một thương hiệu smartphone luôn đi đầu trong những sáng tạo công nghệ vượt bậc.

2016 được xem là năm gặt hái nhiều thành công của Vivo Smartphone ở Việt Nam

Năm 2012, Vivo Smartphone đã trình làng Xplay, dòng điện thoại thông minh HI-FI đầu tiên trên thế giới có tích hợp chip xử lý âm thanh trên các bộ loa chuyên nghiệp.

Đến năm 2013, Vivo lại tung ra Xplay 3S, dòng  điện thoại đầu tiên sở hữu màn hình độ phân giải 2k. Hãng cũng khẳng định thế mạnh âm thanh của mình bằng việc trang bị loại chip chất lượng cao ESS ES9018 – một trong những chip xử lý âm thanh tốt nhất tại thời điểm đó.

Năm 2014, Vivo tiếp tục ra mắt Vivo X5Max – chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới lúc bấy giờ với độ dày chỉ vỏn vẹn 4,75mm.

Cuối tháng 11/2016 vừa qua, Vivo Smartphone cũng đã tạo được tiếng vang lớn trong thị trường smartphone khi ra mắt Vivo V5, dòng điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu camera trước có độ phân giải lên đến 20MP, đỉnh selfie vượt qua cả Oppo F1s với camera trước chỉ 16MP. Và sắp tới đây về Việt Nam sẽ là Vivo V5Plus, smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp bộ đôi camera selfie.

Let’s block ads! (Why?)

\r\nThế giới số |

ShareShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPrint this pageEmail this to someone